Chữ ký số (CKS) là một dạng chữ ký trên môi trường điện tử (sử dụng trong các văn bản điện tử, hợp đồng điện tử, email,…) chữ ký này có giá trị tương đương như chữ ký trên giấy và con dấu. Để có được chữ ký số trong các giao dịch điện tử, Khách hàng phải đăng ký sử dụng Chứng thư số.

Chứng thư số (CTS) được xem như một dạng “Chứng minh thư” sử dụng trong môi trường điện tử và Internet do Tổ chức cung cấp Dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng cấp. Các bên liên quan trong giao dịch điện tử có thể kiểm tra nguồn gốc của thông tin nhận được dựa vào Chữ ký số.

Chứng thực chữ ký số là hoạt động chứng thực danh tính của những người tham gia vào việc gửi và nhận thông tin qua mạng. Đồng thời, cung cấp cho họ những công cụ, dịch vụ cần thiết để thực hiện việc bảo mật thông tin, chứng thực nguồn gốc và nội dung thông tin.

Chữ ký số Viettel do Doanh nghiệp Quảng Ngãi cung cấp đáng tin cậy
Chữ ký số Viettel do Doanh nghiệp Quảng Ngãi cung cấp đáng tin cậy và uy tín nhất

Tính năng của Chữ ký số:

  • Sử dụng trong dịch vụ hành chính công điện tử như kê khai thuế, khai hải quan, đấu thấu, kê khai BHXH, thuế điện tử,… trực tuyến
  • Sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như email, giao dịch chứng khoán, ngân hàng điện tử, ký hợp đồng văn bản, thanh toán trực tuyến.

Lợi ích của việc sử dụng CKS của Doanh nghiệp Quảng Ngãi:

  • Chữ ký số do Viettel cung cấp – là NCC đầu tiên triển khai giải pháp ký số trên SIM, tận dụng thế mạnh về mạng viễn thông lớn nhất và sản xuất thiết bị.
  • Kênh bán trực tiếp rộng khắp – hỗ trợ KH sau bán, xử lý kỹ thuật khi gặp trục trặc trong quá tình giao dịch điện tử nhanh nhất
  • Giá bán tốt nhất trên (thấp hơn 5-10% với NCC khác). Doanh nghiệp Quảng Ngãi luôn lựa chọn những NCC có mức giá cạnh tranh nhất cho KH của mình.
  • Quy trình cấp phát CTS nhanh nhất (trong vòng 24h) – đây là điều kiện tiên quyết trong phương châm hành động của Doanh nghiệp Quảng Ngãi.
  • Viettel-CA được bán combo với các sản phẩm – dịch vụ sẵn có: SMS, Data, FTTH, Hóa đơn điện tử, vBHXH …

Bảng giá dịch vụ:

Liên hệ ngay để được hưởng những khuyến mãi hấp dẫn nhất dành cho Doanh nghiệp Quảng Ngãi.

Liên hệ 0978.28.58.78